Tư vấn Tài chính thông minh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH

PLT CORPORATION

Hotline:

0962 523 657

Tin tức & sự kiện

Tư vấn Tài chính thông minh

Cuộc sống hàng ngày bận rộn, chi phí giá cả leo thang, lương tháng tăng chậm, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mỗi người… Vì thế làm sao để quản lý và sử dụng tiền hiệu quả là điều quan tâm của mọi người.

Hiểu được điều này, từ ngày 16/09/2013, Báo điện tử VnExpress phối hợp với Ngân hàng Techcombank mở chuyên mục tư vấn "Tài chính thông minh". Đây là kênh thông tin hữu ích giúp độc giả hiểu về những lợi ích thiết thực về các sản phẩm dịch vụ ngân hàng và trang bị thêm các kiến thức tài chính cơ bản giúp bảo vệ mình trước các biến động về kinh tế.

anh-20minh-20hoa-1-JPG-7295-1379299459.j

Sử dụng tiền thông minh là một cách giúp cho cuộc sống gia đình thêm đầm ấm, hạnh phúc.

Chuyên mục sẽ bắt đầu từ những tính năng đơn giản của cây ATM mà không phải ai cũng biết đến như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện thoại, gửi tiết kiệm trên ATM… cho đến các sản phẩm dịch vụ hiện đại như các loại thẻ thanh toán và tín dụng quốc tế, ngân hàng trực tuyến Internet Banking, các gói tài khoản, các hình thức chuyển tiền,…

Các bài tư vấn với nội dung đơn giản, cách thể hiện đa dạng, dễ hiểu xuất phát từ chính những nhu cầu, tình huống cụ thể của cuộc sống thường ngày, hay từ chính trải nghiệm thực tế của người tiêu dùng.

Định kỳ chuyên mục “Tài chính thông minh” sẽ có buổi trao đổi tư vấn với chuyên gia của Ngân hàng Techcombank về một chủ đề nhất định, nhằm giải đáp các thắc mắc, tư vấn cách sử dụng dịch vụ ngân hàng hiện đại để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả hơn. Độc giả cũng có thể phản hồi ý kiến của mình tại cuối mỗi bài tư vấn hoặc trong phần hỏi đáp, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm hay sáng kiến để giúp chuyên mục hỗ trợ độc giả tốt hơn. Các câu hỏi của độc giả sẽ được các chuyên gia trả lời và đăng trên chuyên mục nhằm chia sẻ với các độc giả có cùng mối quan tâm.

Ngoài ra, các chuyên gia của Techcombank sẽ tư vấn và giúp độc giả có thêm kiến thức về các dịch vụ ngân hàng để có thể bớt thời gian giao dịch ngân hàng, thêm thời gian tận hưởng cuộc sống.

Tin khác

6 điều cần chú ý khi thuê chuyên gia tư vấn tài chính riêng

6 điều cần chú ý khi thuê chuyên gia tư vấn tài chính riêng

Bạn cần một chuyên gia tư vấn tài chính đủ tài năng, có trình độ và cảm thấy thoải mái từ lời khuyên của họ? Dưới đây là 6 vấn đề nên hỏi để kiểm tra và đánh giá cố vấn tương lai dựa trên câu trả lời của họ.
Hốt bạc từ nghề tư vấn tài chính

Hốt bạc từ nghề tư vấn tài chính

Hai chiếc điện thoại di động của anh chàng độc thân 25 tuổi Datsuke lúc nào cũng bận với vô số cuộc gọi và tin nhắn.
Những đặc điểm tạo nên một tư vấn tài chính giỏi

Những đặc điểm tạo nên một tư vấn tài chính giỏi

Đặt nhu cầu khách hàng lên trước, trung thực, bền bỉ... là những phẩm chất mà một chuyên viên tư vấn tài chính giỏi cần có.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH PLT CORPORATION

108 Nguyễn Văn Kỉnh, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

 0962 523 657

 ceo@pltcorp.com.vn

 www.pltcorp.com.vn

Đăng ký nhận tin
Facebook Twitter Skype    97076 Online : 7
© Copyright by PLT CORPORATION - Designed by Viet Wave