Tư vấn dịch vụ đầu tư tài chính, kế toán, thuế..

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH

PLT CORPORATION

Hotline:

0962 523 657

Dịch vụ

Tư vấn dịch vụ đầu tư tài chính, kế toán, thuế..

PLT CORP có đội ngũ lãnh đạo, nhân sự có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tế. PLT CORP đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính có chất lựợng tốt nhất, thỏa mãn cao nhất nhu cầu của quý doanh nghiệp.

PLT CORP chuyên về cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính chuyên nghiệp, hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay chúng tôi đã thực hiện tư vấn đầu tư tài chính cho nhiều doanh nghiệp, nhiều cá nhân, nhiều dự án lớn của các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Bạn là nhà đầu tư? Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn đang điều hành doanh nghiệp? Bạn cần thông tin tài chính của doanh nghiệp để đưa ra quyết định đầu tư hay không đầu tư? Có rất nhiều vấn đề liên quan đến tài chính doanh nghiệp bạn chưa sáng tỏ, cần ý kiến của chuyên gia tư vấn? Nếu bạn không phải là chuyên gia tài chính, việc đánh giá  tình hình tài chính doanh nghiệp, phương án và giải pháp đầu tư tài chính không phải dễ.

Ai sẽ là người sẽ giúp bạn có được những thông tin tài chính hữu ích này? Ai sẽ giúp bạn phân tích tài chính? Tư vấn đầu tư tài chính? Xây dựng kế hoạch tài chính? Công ty Tư vấn Đầu tư Tài chính Sao Vàng sẽ giúp bạn.

Nếu bạn muốn thành công khi đầu tư tài chính, điều quan trọng là bạn làm việc với một chuyên gia đầu tư tài chính có kinh nghiệm, kiến thức. Nếu bạn cố gắng để có quyết định của riêng bạn, bạn sẽ thấy rằng phải mất rất nhiều thời gian phân tích thị trường với khối lượng thông tin, kiến thức rất lớn.

 Bạn cần phải có một kế hoạch để làm cho các khoản đầu tư của bạn tốt nhất có thể. Bằng kinh nghiệm và bí kíp nghề nghiệp, chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn những dự án đầu tư tốt nhất, mặc dù bạn có thể ném tiền vào mọi cơ hội đầu tư đến với bạn. Do đó hãy chắc chắn rằng bạn chọn được người cố vấn đúng và trở thành kênh thông tin quan trọng của bạn.

Tiếp cận các sản phẩm đầu tư phong phú, đa dạng phù hợp với mục tiêu đầu tư và mức rủi ro mà Quý khách chấp nhận.

Khi biết rằng tiền của bạn đang ở trong tay những người có trách nhiệm, kiến thức nghiệp vụ, bạn sẽ cảm thấy tự tin và lạc quan. Và bạn có thể thư giãn nhìn các khoản đầu tư của bạn sinh sôi nảy nở bằng cách lựa chọn một cố vấn tốt.

Đến với PLT CORP, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch tư vấn tài chính, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn tài chính, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Với việc lựa chọn “Dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính” của PLT CORP , chắc chắn quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, gia tăng hiệu quả hoạt động đầu tư tài chính, giảm thiểu rủi ro tài chính đế mức thấp nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ tư vấn tài chính của PLT CORP  sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho quý khách.

Dịch vụ khác

Thẩm định dự án đầu tư

Thẩm định dự án đầu tư

Thẩm định giá dự án đầu tư là việc nghiên cứu, phân tích khách quan, khoa học, toàn diện tất cả mọi nội dung kinh tế kỹ thuật của dự án, đặt trong mối tương quan với môi trường tự nhiên, kinh tế xã hội để quyết định đầu tư, tài trợ vốn cho dự án.
Quản lý và gọi vốn hợp tác đầu tư

Quản lý và gọi vốn hợp tác đầu tư

Kêu gọi vốn đầu tư là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong đầu tư kinh doanh. Gọi vốn hiểu một cách đơn giản là hoạt động mà doanh nghiệp hoặc các startup đưa ra các bước nhằm thuyết phục các nhà đầu tư rót vốn vào cho doanh nghiệp/dự án của mình.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH PLT CORPORATION

108 Nguyễn Văn Kỉnh, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

 0962 523 657

 ceo@pltcorp.com.vn

 www.pltcorp.com.vn

Đăng ký nhận tin
Facebook Twitter Skype    97059 Online : 1
© Copyright by PLT CORPORATION - Designed by Viet Wave